Bạn cần hỗ trợ?

Cách lựa chọn màn hình tương tác cho doanh nghiệp

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 30/11/2023 8 phút đọc

Nhịp sống ngày càng phát triển và vận động không ngừng nghỉ, thế giới đang chứng kiến sự vươn lên mạnh mẽ của các doanh nghiệp. Thời đại 4.0 các doanh nghiệp không ngừng thay đổi để cạnh tranh trên thị trường và xây dựng cho mình một vị thế trên thương trường. Bởi lẽ đó màn hình tương tác hiện nay đã được nghiên cứu và thiết kế để giúp doanh nghiệp tăng cường hiệu quả làm việc, tang cường trải nghiệm khách hàng, quảng cáo sản phẩm và dịch vụ và đồng thời tăng tương tác với đồng nghiệp, khách hàng một cách hiệu quả nhất. Để doanh nghiệp của bạn lựa chọn được màn hình tương tác phù hợp hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

500-1

Một doanh nghiệp khi lựa chọn sử dụng màn hình tương tác quan tâm tới những yếu tố sau:

Kích thước màn hình: Tùy từng không gian lắp đặt và mục đích sử dụng mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn cho mình thiết bị phù hợp với không gian lắp đặt. Kích thước là yếu tố quan trọng bởi lẽ ngoài về vấn đề lắp đặt sao có thẩm mỹ thì nó còn phụ thuộc vào mục đích sử dụng của doanh nghiệp: Thuyết trình, trình chiếu…. sẽ sử dụng kích thước phù hợp.

1
Kích thước đa dạng từ 55 inch đến 98 inch

Độ phân giải là yếu tố quan trọng khi lựa chọn màn hình tương tác cho văn phòng của bạn bởi lẽ, màn hình tương tác khi được sử dụng cho các buổi họp, buổi thuyết trình hay đào tạo nội bộ phải có độ phận giải cao, hình ảnh sắc nét mang lại trải trải nghiệm hình ảnh    tốt cho các thành viên tham dự cuộc họp. Hiện nay hầu hết các thiết bị màn hình tương tác đều có độ phân giải lên đến 4K UHD cho các loại phòng họp từ quy mô nhỏ (dưới 10 người) đến quy mô lớn. Màn hình tương tác thông minh Horion 75M3A cho doanh nghiệp

Thiết bị cần có có cấu hình ổn định và mạnh mẽ đáp ứng được các nhu cầu của doanh nghiệp khi cần chạy những phầm mềm hoặc những ứng dụng đáp ứng được nhu cầu làm việc của doanh nghiệp.

  • Khả năng tương tác: đối với một doanh nghiệp cần sự gia tăng tính tương tác của người sử dụng, của nội bộ trong các cuộc họp để diễn đạt trình bày dự án hoặc thông tin. Đồng thời đối với khách hàng tăng trải nghiệm, tăng sự tương tác đối với khách là một trong những phương thức để doanh nghiệp gần hơn với khách hàng tiếp cận và phát triển cũng như tìm hiểu về nhu cầu khách hàng đơn giản hơn.
  • Khả năng kết nối: Ngoài khả năng kết nối thông thường kết nối có dây, kết nối thông qua HDMI, VGA, OPS, USB…. Thì doanh nghiệp cần ưu tiên tính năng kết nối , truyền phát không dây tương thích với hầu hết hệ điều hành: Android, IOS, Mac OS, Window… hoặc những thiết bị có khả năng kết nối đơn giản dễ dàng không phức tạp vừa tiết kiệm thời gian, vừa hiện đại và thuận tiện khi sử dụng.
  • Với những doanh nghiệp số lương nhân sự và lượt sử dụng lớn nên ưu tiên tính năng kết nối không dây hoặc những thiết bị có khả năng kết nối đơn giản dễ dàng không phức tạp vừa tiết kiệm thời gian, vừa hiện đại và thuận tiện khi sử dụng.
  • Hỗ trợ và tích hợp tối đa các tiện ích đa phương tiện phục vụ nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp: WhiteBoard; chia sẻ kết nối không dây, tương tác trực tiếp, khả năng cài ứng dụng ngoài, khả năng truy cập internet, tích hợp hệ điều hành Android và Window ….

Ngoài tính ứng dụng cao thì đối với các doanh nghiệp cần quan tâm tới thiết kế thẩm mỹ đẹp sang trọng, tính di động, độ bền và tuổi thọ cao….499-2

Trên đây là những gợi ý cơ bản để bạn có thể lựa chọn được thiết bị màn hình tương tác phù hợp mục đích sử dụng cho văn phòng của doanh nghiệp, hy vọng rằng những gợi ý trên sẽ giúp bạn lựa chọn được thiết bị phù hợp. 

TopAV hiện là đơn vị bán màn hình tương tác chính hãng giá tốt nhất trên thị trường, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0964 79 22 25 hoặc 055 99 679 88 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Cách lựa chọn màn hình tương tác phù hợp với nhu cầu giáo dục của bạn

Cách lựa chọn màn hình tương tác phù hợp với nhu cầu giáo dục của bạn

Bài viết tiếp theo

Tiết Kiệm Thời Gian, Vượt Trội Trong Quản lý Dự Án - Màn Hình Tương Tác Đồng Hành Cùng Công Ty Xây Dựng Guan Heng

Tiết Kiệm Thời Gian, Vượt Trội Trong Quản lý Dự Án - Màn Hình Tương Tác Đồng Hành Cùng Công Ty Xây Dựng Guan Heng
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo