Màn hình tương tác Rio Touch 65 inch

đánh giá
Còn hàng

Liên hệ

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

 

Thương hiệu: Riotouch
Xuất xứ: Trung Quốc
Bảo hành: 12 tháng
Màn hình hiển thị:
Kích thước: 65 inch
Độ phân giải: 4K (3840(H)*2160(V)) 
Đèn nền: Ultra HD Direct type LED
Độ tương phản: 1200:1 (Độ tương phản động: 4.000:1)
Pixel Pitch: 0.372mm x 0.372mm
Tỷ lệ khung hình: 16:9
Góc nhìn: 178°
Số màu hiển thị: 1.07 tỷ màu
Độ sáng: 350nits 
Tuổi thọ: 50.000 giờ
Hệ thống cảm ứng:
Công nghệ cảm ứng: Hồng ngoại (IR)
Điểm cảm ứng: 40 điểm (Windows); điểm tương tác: 20 điểm
Kính cường lực chống lóa AG với công nghệ Zero bonding, độ cứng Mohs 7
Độ chính xác: 1mm 
Kích thước đối tượng tối thiệu: 2mm
Thời gian đáp ứng: Điểm đầu tiên <2ms, tiếp theo <8ms
Công cụ tương tác: bằng tay hoặc bút.
Tự động hiệu chỉnh: Có
Anti-light: Có
Hệ điều hành: Window 7,8,10 , 11/ MAC, android, Linux, Chrome OS
Phím ấn vật lý: Power on/off; Signal source; Eco; Main page; Menu; Volume down; Volume up
Cổng kết nối: 
Phía trước: HDIM 2.0 in x1, USB-B (Touch) x1, USB 3.0 x3 (Public: Android và PC), USB-C x1
Phía sau: RJ45 (in/out, 1000Mbit/s) x2, RS232 x1, HDMI out x1, SPDIF out x1, YPbPr in x1, AV in x1, AV out x1, MIC in x1, Earphone/Line Out x1, Audio in x1, VGA in x1, DP in x1, HDMI in x2, USB-B (touch) x1, TF Card x1, USB-A 3.0 (Public) x2, USB-C 2.0 x1 (Public), OPS slot x1
Hệ thống android tích hợp
Hệ điều hành: Android 11.0
CPU: Quad-core A55, tốc độ 1.9GHz; GPU: Mali G52 MP2
RAM: 4GB DDR4
ROM: 32GB
Cập nhật phần mềm qua mạng (OTA) hoặc USB: Có
WiFi:  Băng tần kép 2.4G+5G
Bluetooth: 5.0
Loa: 2 × 15W
Công suất tiêu thụ: Eco <75W (Max <290W); chế độ chờ: ≤0.5W
Nguồn điện: AC 100-240V, 50-60Hz
Nhiệt độ hoạt động: 0℃ - 38℃
Kích thước: 1470.9 * 897.5 * 97.5mm
Khối lượng: 40 (Kg ±2)
VESA: 600x400mm
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ và có tiếng việt
Đóng gói: Bút x2, Điều khiển tư xa, dây HDMI 1.5m, dây USB-B 1.5m, dây nguồn, giá treo gắn tường.
Đạt các chứng nhận: CE (EMC + LVD) / RoHS / REACH / FCC/CCC
(1) Chức năng chính của màn hình tương tác
Màn hình cho phép khóa màn hình, khóa cổng USB, khóa ứng dụng, khóa cảm ứng PC
Khả năng nét viết cực nhỏ, có thể viết 1 chữ trong phạm vi hẹp ≤1 cm2
Cho phép thiết lập cảnh báo nhiệt độ hoạt động của màn hình. 
Thiết lâp lựa chọn nguồn tín hiệu khi khởi động màn hình. Tạo ghi chú tên ngõ vào tùy ý.
Khởi động lại và tắt màn hình, điều khiển màn hình từ xa thông qua mạng LAN (WOL).
Sử dụng 5 ngón tay chạm vào màn hình để tắt nhanh màn hình. Sử dụng 3 ngón tay vuốt sang trái màn hình để mở nhanh phần mềm đọc PPT, vuốt lên trên để mở nhanh setting, vuốt sang phải để tìm kiếm nhanh video, vuốt xuống dưới để mở nhanh bảng trắng.
Trang bị thanh menu ẩn, cho phép gọi ra bất kỳ lúc nào và ở bất kỳ đâu chỉ bằng một thao tác vuốt ra từ cạnh bên của màn hình với các tính năng: Thiết lập wifi, chụp màn hình, quay màn hình, chế độ ghi chú, lịch, đóng băng (khóa cảm ứng), bộ tạo thời gian đếm ngược, máy tính, camera, khóa màn hình, bảo vệ mắt, màn che; 4 chế độ hoạt động của màn hình, thiết lập 4 ứng dụng hay sử dụng nhất, điều chỉnh âm thanh, độ sáng,...
Trang bị 4 chế độ hoạt động phù hợp với từng mục đích, nhu cầu: ClassRoom, MeetingRoom, ShowRoom, LivingRoom.
Tích hợp tính năng chụp màn hình tùy ý và chèn vào bảng trắng hoặc tạo mã QR để chia sẻ ra thiết bị cá nhân bằng quét QR.
Cho phép cài đặt chế độ âm thanh chuyên nghiệp EQ của màn hình
Cài đặt thời gian tắt, mở màn hình (giờ, phút, everyday). 
Cài đặt chế độ tiết kiệm năng lượng, với các lựa chọn: 5 phút, 10 phút, 20 phút, 30 phút, 40 phút, 50 phút, 60 phút, và tùy chọn hình ảnh hiển thị
Tương thích với các tỷ lệ màn hình (16:9, 4:3, P2P, Auto, Panorama) khi kết nối và trình chiếu từ các thiết bị ngoại vi.
Chế độ IFPD Lock ngăn người khác sử dụng. Cho phép bật, tắt tính năng cảm ứng, giúp người dùng có thể thiết lập sử dụng màn hình cảm ứng hoặc không cảm ứng.
Mã QR giúp dễ dàng chuyển hình ảnh trên màn hình sang điện thoại thông minh.
Với chức năng kết nối và chia sẻ không dây, cho phép chia màn hình thành 2 hoặc 4 màn hình trong một màn hình chính với các nội dung khác nhau từ các thiết bị nguồn khác nhau.
Người dùng có thể chọn phím hệ thống trên menu nổi hoặc ứng dụng mà người dùng muốn và sử dụng chúng một cách nhanh chóng.
Người dùng có thể thêm 7 ứng dụng hoặc nguồn vào trên HOME để sử dụng chúng thường xuyên và thuận tiện. Các ứng dụng có thể thêm vào các biểu tượng và xóa biểu tượng dễ dàng.
Tích hợp tính năng chụp màn hình tùy ý và chèn vào bảng trắng hoặc tạo mã QR để chia sẻ ra thiết bị cá nhân bằng quét QR.
Tính năng ghi chú: Cho phép ghi chú, viết vẽ, xóa, chế độ chuột máy tính, chọn màu, chọn nét viết, chọn màu cho nét viết, ẩn thanh công cụ. Có thể ghi chú trực tiếp trên màn hình, trên trang bất kỳ. Các tập file lưu này, có thể được chia sẽ ra bên ngoài (điện thoại thông minh, Ipad) bằng quét mã QR. Cho phép tương tác đa điểm. 
Tính năng chia đôi màn hình: Một nửa màn hình tương tác sẽ thể hiện những nội dung trên phần mềm bảng trắng để người dùng có thể viết vẽ, nửa màn hình còn lại sẽ thể hiện các ứng dụng khác trên màn hình.
Tích hợp file HDSD trên màn hình bằng tiếng Việt, người sử dụng có thể mở xem bất kỳ lúc nào mà không cần kết nối internet.
(2) Ứng dụng trình chiếu không dây
Cho phép màn hình tương tác kết nối không dây với 4 thiết bị cùng lúc (không cần mạng internet hoặc cùng mạng có kết nối internet). Tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android, iOS, Windows, Mac OS.
Đối với thiết bị Android: Cho phép chia sẻ và tương tác từ thiết bị cá nhân lên màn hình; tương tác điều khiển trực tiếp các tính năng và ứng dụng trên màn hình từ thiết bị cá nhân.
Đối với máy tính sử dụng Windows, Mac OS cho phép chia sẻ nội dung trên màn hình và điều khiển ngược lại máy tính từ màn hình tương tác.
(3) Phần mềm bảng trắng hỗ trợ giảng dạy trên hệ điều hành Android: 
Cho phép ghi chú, viết vẽ, xóa, chọn màu nền (22 hình mặc định và chọn tùy ý), chọn nét viết (từ 1 đến 40), chọn màu cho nét viết (12 màu mặc định và tùy chọn),…
Cho phép lựa chọn chế độ đơn điểm và chế độ đa điểm dễ dàng chỉ bằng 1 thao tác kích chọn. 
Cho phép kết nối các thiết bị và chia sẻ, chèn trực tiếp nội dung lên bảng trắng, gồm: Camera ngoài, thiết bị kết nối với cổng HDMI1, OPS. Cho phép truyền không dây file dữ liệu từ thiết bị cá nhân lên bảng trắng bằng quét mã QR.
Tích hợp tính năng vẽ sơ đồ tư duy (Mind map)
Trang bị 3 loại bút: Bút viết, bút đánh dấu, bút thông minh AI. Với bút viết thông minh AI, cho phép người dùng vẽ hình bằng tay và tự động chuyển thành hình vẽ máy, tìm kiếm nhanh hình đối tượng bằng vẽ hình, chuyển chữ viết tay thành chữ đánh máy.
Chức năng bút kép trên bảng trắng cho phép 2 người sử dụng cùng lúc với chế độ bút dầy, mỏng và màu sắc khác nhau.
Tùy chọn chèn nhiều hình dạng: Hình 2D (gồm 12 hình), hình 3D (gồm 8 hình) và hình đối tượng (gồm 12 hình) với màu sắc, độ dầy nét khác nhau.
Chèn trực tiếp hình ảnh, video và file PDF vào bảng trắng. Khi file PDF đang mở cho phép chụp nội dung hiển thị để chèn vào trong bảng trắng.
Tích hợp bộ công cụ hỗ trợ giảng dạy và công việc gồm: Ruler, Compasses, Triangle, Protractor, Timer, Spotlight, Calculator, Curtain, Calendar.
Cho phép chia bảng trắng thành 2, 3, 4 khu vực độc lập để 2,3, 4 người lên cùng tương tác trên màn hình với lựa chọn màu sắc bút viết khác nhau. 
Cho phép tạo ghi chú dán ngay trên bảng trắng.
Tính năng vẽ bảng biểu thông minh, giúp người dùng kẻ được bảng biểu một cách nhanh chóng, thuận lợi chỉ bằng thao tác kích chọn vào dấu (+) để thêm dòng hoặc cột, dấu (-) để xóa dòng hoặc xóa cột. Kích thước của ô sẽ tự động điều chỉnh độ rộng khi nhập dữ liệu vào ô.
Lưu lại nội dung trên bảng trắng vào bộ nhớ của màn hình hoặc bộ nhớ di động (USB) hoặc chia sẻ qua mail.
Cho phép chia sẻ nội dung trên bảng trắng đến các thiết bị cá nhân thông qua quét mã QR.
(4) Phần mềm bảng trắng cài đặt trên hệ điều hành Windows 
Cho phép ghi chú, viết vẽ, xóa, chọn màu, chọn nét viết khác nhau. Trang bị 8 loại bút viết khác nhau, gồm: Bút viết, bút dạ quang, bút lông, bút nghiêng, bút hoa văn, bút thông minh, bút sáng tạo, bút ảo thuật.
Cho phép tùy chọn background tùy thích và cài đặt hiệu ứng lật trang (8 hiệu ứng) khi giảng dạy
Trang bị 4 chế độ làm viêc: Thu nhỏ, toàn màn hình, cửa sổ (window), ghi chú.
Cho phép chèn hình ảnh, video từ bộ nhớ, chèn bảng biểu, chèn liên kết đường dẫn dữ liệu/ liên kết web, chèn văn bản (chữ đánh máy hoặc viết tay), nhập và chèn công thức toán học vào bảng trắng.
Tìm kiếm thông minh ngay trong bảng trắng, người dùng chỉ cần  khoanh tròn vào nội dung cần tìm kiếm khi đó trên bảng trắng sẽ xuất hiện các dữ liệu (dữ liệu trên máy và dữ liệu trên internet) cần tìm và có thể thực hiện chèn ra bảng trắng.
Cho phép  kết nối với camera bên ngoài và hiển thị cùng lúc tối đa 25 khung hình với mỗi khung hình là 1 hình ảnh được chụp từ camera bên ngoài.
Cho phép nhập các file ứng dụng văn phòng Office: PDF, PPT, Excel, Word vào bảng trắng. Cho phép xuất nội dung trên bảng trắng và lưu lại dưới các định dang: PPT, PDF, DOC, JPG, PNG.
Tích hợp sẵn bộ công cụ hỗ trợ giảng dạy, giúp giáo viên thực hiện soạn và giảng dạy nội dung bài giảng một cách trực quan, sinh động, bao gồm: 
+ Môn Toán: Thước đo độ, thước kẻ, compa, thước tam giác, nhập và chèn công thức toán học ra bảng bẳng, thư viên các hàm số toán học, 10 hình học 2D (hiển thị kích thước và độ góc), 5 hình học 3D (không gian).
+ Môn Vật lý: Cung cấp thư viện các mô hình (hình vẽ) về Lý cơ, Lý Quang, Lý Điện.
+ Môn Hóa học: Hỗ trợ nhập và chèn phương trình hóa học ra bảng trắng, thư viện mô phỏng về các dụng cụ hóa học.
+ Các bộ tool khác: Làm tối màn hình, màn che, tiêu điểm, kính lúp, bàn phím ảo, đồng hồ.
Tự động lưu nội dung trên bảng trắng với thời gian đặt từ 1-100 phút, giúp bảo vệ dữ liệu khi có sự cố đột ngột mất điện mà không lo bị mất dữ liệu.
Tích hợp thư viện nguồn offline với kho dữ liệu phong phú giúp giáo viên có thể sử dụng các hình ảnh này lồng ghép vào bài giảng làm cho bài giảng trở nên trực quan, sinh động, cụ thể gồm các thư viện hình ảnh về các môn học: Nghệ thuật và thiết kế (Art and design), Các loại mẫu bảng, Sinh học (Biological), Hóa học, Tiếng anh, Địa lý, Toán học, Vật lý, và các chủ đề khác.
Vẽ biểu đồ hình cột, biểu đồ hình tròn tùy ý bằng cách nhập các dữ liệu đầu vào và phần mềm sẽ tự động vẽ biểu đồ theo yêu cầu.
Cho phép ghi chú trên trực tiếp màn hình Desktop, file đang trình chiếu hoặc trên một trang trắng hoàn toàn một cách thuận lợi, hiệu quả.
Cho phép chụp màn hình tùy ý và chèn trực tiếp vào bảng trắng; quay màn hình và lưu lại các thao tác đã thực hiện trên màn hình để làm tài liệu; ghi âm lại nội dung bài giảng và lưu lại thành tệp âm thanh trên máy tính giáo viên.
Cho phép chèn và chọn đối tượng, có thể được xoay, phóng to, thu nhỏ, di chuyển.
Cho phép phát video, hình ảnh trực tiếp trên phần mềm, không cần bất cứ chương trình bổ sung nào.
Kết nối trực tiếp với máy in để in nội dung từ phần mềm.
Cho phép tìm kiếm dữ liệu trên internet ngay trên bảng trắng để minh họa, làm phong phú cho nội dung bài giảng, có thể chèn trực tiếp hình ảnh ra bảng trắng.

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo

Tư vấn bán hàng
Tư vấn bán hàng