Bạn cần hỗ trợ?

NHỮNG LÝ DO NÊN SỬ DỤNG MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC CHO PHÒNG KHÁM NHA KHOA

Trang VT Tác giả Trang VT 12/03/2024 7 phút đọc

NHỮNG LÝ DO NÊN SỬ DỤNG MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC CHO PHÒNG KHÁM NHA KHOA 

Ngày nay việc sử dụng màn hình tương tác ngày càng phổ biến rộng rãi trong các lĩnh vực của đời sống và   đặc biệt chính thiết bị này càng phát huy được vai trò của mình trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu tại sao đối với những phòng khám nha khoa nó lại giúp ích nhiều như vậy nhé. 

356

Đầu tiên, Màn hình tương tác giúp tăng tương tác với bệnh nhân: Màn hình tương tác có thể cung cấp thông tin đầy đủ và dễ tiếp cận về các loại dịch vụ nha khoa, quy trình điều trị, thông tin sức khỏe và các câu hỏi thường gặp cho bệnh nhân. Người sử dụng dịch vụ trong thời gian chờ đợi đến lượt thăm khám có thể chủ động tra cứu thông tin dịch vụ hoặc vấn đề mình quan tâm thay vì chỉ đơn thuần xem video quảng cáo mà các màn hình quảng cao hiện nay đang áp dụng. 

Tối ưu hóa hiệu quả làm việc của nhân viên y tế: Bằng cách sử dụng màn hình tương tác, nhân viên y tế có thể truy cập dễ dàng vào hồ sơ của bệnh nhân, xem thông tin về lịch sử bệnh lý và tương tác với bệnh nhân một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, hiện nay các thiết bị thăm khám đã được số hóa khi truy cập hồ sơ bệnh nhân như xem phim chụp, kết quả xét nghiệm thăm khám bác sĩ dễ dàng trong khâu tư vấn, phân tích rõ tình hình cho bênh nhân, chủ động note những lưu ý trên file film chụp để làm rõ vấn đề mình cần truyền đạt. 

360
Trực tiếp tư vấn 

Nâng cao trải nghiệm khách hàng: Màn hình tương tác có thể cung cấp thông tin chi tiết cho bệnh nhân về các loại dịch vụ, giúp họ hiểu rõ hơn về quy trình điều trị và phòng tránh các vấn đề sức khỏe, đồng thời được tự mình tra cứu thông tin cho người dùng cảm giác được trải nghiệm tốt hơn, thoải mái hơn. 

358
Các bác sĩ trong phòng hội chẩn đoán 

Tối ưu hóa quy trình làm việc: Màn hình tương tác cũng có thể giúp tối ưu hóa quy trình làm việc trong phòng khám, từ việc đặt lịch hẹn, nhập thông tin bệnh nhân đến thanh toán và theo dõi lịch trình của bác sĩ. 

561

Tạo ấn tượng với bệnh nhân: Việc áp dụng công nghệ màn hình tương tác cũng giúp tạo ấn tượng tích cực với bệnh nhân, cho họ cảm giác phục vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp và hiện đại. 

 

Màn hình tương tác giúp ích rất nhiều trong các lĩnh vực đời sống, liên hệ với TopAV để nhận được tư vấn tốt nhất nhé. 

Trang VT
Tác giả Trang VT CTV
Bài viết trước SỬA CHỮA MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC

SỬA CHỮA MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC

Bài viết tiếp theo

6 Tips Chuẩn Xác Để Chọn Màn Hình Tương Tác Thông Minh Cho Giáo Dục

6 Tips Chuẩn Xác Để Chọn Màn Hình Tương Tác Thông Minh Cho Giáo Dục
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo