Máy chiếu Viewsonic LS710HD

đánh giá
Còn hàng

Liên hệ

  • Độ phân giải thực: Full HD (1920×1080)
  • Độ sáng: 4200 ANSI Lumens
  • Tỷ lệ tương phản: 3.000.000:1

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Dòng Luminous Superior là máy chiếu có độ sáng cao không dùng đèn của ViewSonic dành cho cả doanh nghiệp và giáo dục. LS710HD áp dụng công nghệ phốt pho laser thế hệ thứ 2 hàng đầu trong ngành, mang lại độ sáng 4.200 ANSI Lumens đồng thời loại bỏ việc sử dụng thủy ngân độc hại, giảm chi phí và công sức thay thế đèn thường xuyên cũng như giảm tổng chi phí sở hữu. Nguồn sáng không dùng đèn giúp nâng cao tính bền vững cho môi trường xanh hơn đồng thời mang lại hình ảnh rõ ràng và tươi sáng với màu sắc sống động và độ phân giải 1080p. Tự hào với tỷ lệ ném ngắn, lắp đặt linh hoạt và điều chỉnh hình ảnh dễ dàng, máy chiếu LS710HD cho phép kết hợp các cạnh dễ dàng để tạo ra trải nghiệm sống động cho mọi không gian, có thể là nhà hàng, phòng tập thể dục, phòng trưng bày, v.v. Với tỷ lệ chiếu gần 0,49, máy chiếu có thể cung cấp 100” kích thước màn hình lớn chỉ cách 1,1 m mà không bị bóng tối làm phiền. LS710HD cho phép hình ảnh có hình dạng hoàn hảo ngay cả từ một phép chiếu góc với keystone H/V và hiệu chỉnh 4 góc, đồng thời cung cấp ứng dụng linh hoạt với chế độ chiếu 360° và chế độ dọc. Máy chiếu cũng đi kèm với HDMI 2.0b, đảm bảo bạn truy cập nội dung chất lượng 4K gốc có hỗ trợ HDR/HLG.

 

Công nghệ Phosphor Laser thế hệ thứ 2

LS710HD áp dụng công nghệ phốt pho laser thế hệ thứ 2. Ngoài việc thừa hưởng hiệu suất màu sắc tuyệt vời, thiết kế không cần đèn và bật/tắt nguồn tức thì từ thế hệ trước, công nghệ trên thế hệ mới còn cải thiện độ sáng khoảng 20%, khả năng chịu nhiệt tốt hơn và thiết kế mô-đun nhỏ hơn, giúp hình ảnh trở nên rõ nét hơn. nhất quán trong cài đặt môi trường xung quanh cũng như tăng độ tin cậy với kích thước nhỏ gọn hơn để sử dụng lâu dài trong nhiều tình huống khác nhau.

Tuổi thọ lên tới 30.000 giờ

LAZER_pc

 

 

Độ sáng cao cho địa điểm lớn

Nhờ độ sáng 4.200 ANSI Lumens, bạn được đảm bảo hình ảnh rõ nét, sống động với độ phân giải Full HD 1080p, hoàn toàn phù hợp với không gian rộng lớn có nhiều ánh sáng xung quanh.

4.200 ANSI Lumens

restaurent_pc

 

 

Màn hình siêu lớn với chi phí mỗi inch thấp hơn

Máy chiếu cho phép kích thước hình ảnh lên tới 300”, lớn hơn và dễ lắp đặt hơn nhiều so với màn hình thương mại.

Lên đến 300”

VA-series_QHD_LS710_HD_pc

 

 

Không có bóng tối, không có đèn chói mắt

Khoảng cách chiếu gần 0,49 mang đến cho bạn hình ảnh 100” từ khoảng cách chỉ 1,1 m. Khi chiếu lên tường, không có bóng gây mất tập trung, vì vậy bạn sẽ được cung cấp chế độ xem hòa trộn các cạnh một cách sống động.

Tỷ lệ chiếu gần 0,49

Exhibition_pc

 

 

Điều chỉnh hình ảnh dễ dàng

Hiệu chỉnh Keystone ngang và dọc cùng với 4 tính năng điều chỉnh góc giúp loại bỏ hình ảnh bị cong hoặc méo để mang lại hình ảnh có tỷ lệ hoàn hảo mọi lúc.

Keystone H/V, Điều chỉnh 4 góc

Effortless-Image-Adjustment_LS75

 

 

Ứng dụng đa năng

Máy chiếu có thể xoay tự do ở mọi góc độ theo chiều dọc cho phép chiếu lên trần nhà, tường hoặc sàn nhà. Chế độ dọc cho phép người dùng xoay máy chiếu 90 độ để tăng trường nhìn dọc và bổ sung thêm nhiều ứng dụng cho chiếu bản đồ, dàn dựng và quảng cáo.​

Trình chiếu 360°, Chế độ chân dung 90°

Scenario-Table-Projection_pc

 

 

HDMI 2.0b Hỗ trợ 4K/HDR/HLG

Máy chiếu đi kèm cổng HDMI 2.0b/ HDCP 2.2, cho phép bạn truy cập vào nội dung chất lượng 4K gốc với HDR/HLG được hỗ trợ ở tốc độ khung hình 60Hz từ các thiết bị bên ngoài (ví dụ: thanh Roku, đầu phát Blu-ray 4K), tạo ra màu trắng sáng nhất , màu đen sâu nhất và hình ảnh chi tiết hơn.

4K_HLG__LS710_pc

 

 

Trình bày những điều tốt nhất với màu sắc sống động

Gây ấn tượng với bất kỳ khán giả nào bằng công nghệ màu sắc độc quyền của ViewSonic, nâng tầm bài thuyết trình của bạn bằng trải nghiệm màu sắc chân thực.

LS751_SuperColor-Business-Recove-1024x768

 

 

Kiểm soát tập trung để quản lý hiệu quả

LS710HD tương thích với các hệ thống Crestron, AMX, PJ Link, ATEN và Extron, cho phép quản lý thiết bị tập trung để đạt hiệu quả hoạt động tốt hơn.

Kiểm soát mạng LAN toàn diện
Centralized-Control-for-Manageme

 

 

Hoạt động không ngừng nghỉ 24/7

Thiết kế làm mát tiên tiến cho phép hoạt động 24/7 mà không làm giảm chất lượng hình ảnh hoặc hiệu suất làm việc, khiến máy chiếu trở nên lý tưởng cho các ứng dụng yêu cầu sử dụng liên tục.

Non-stop-247-Operation_LS710HD_p

 

 

Cách đơn giản hơn để cập nhật phần mềm máy chiếu

Bỏ qua các chuyến đi đến trung tâm dịch vụ bằng cách luôn cập nhật phần mềm một cách dễ dàng thông qua kết nối cáp USB với máy tính xách tay của bạn.
Tìm hiểu thêm: https://youtu.be/irlhJLpDHas
*Bạn có thể tìm thấy bản cập nhật phần mềm máy chiếu mới nhất trong phần tải xuống ở cuối trang khi có sẵn.

A-Simpler-Way-to-Update-Projecto

 

 

Bộ nguồn USB loại A

Đầu ra USB 5V/1.5A tích hợp cung cấp nguồn điện thuận tiện cho các thiết bị thu phát không dây HDMI, loại bỏ nhu cầu sử dụng bộ điều hợp nguồn riêng khi truyền phát nội dung đa phương tiện.

USB-Type-A-Power-Supply_LS710HD

 

 

Kích thước & Cổng I/O

LS710HD_Dimension-1024x555
  1. IR phía trước
  2. Ống kính
  3. HDMI 1.4/ HDCP 1.4

4. HDMI 2.0/HDCP 2.2

5. USB-A (5V/1.5A, Dịch vụ)

6. Âm thanh ra

7. RJ45 (Điều khiển mạng LAN)

8. RS232

9. Vòng lấy nét

10. Chỉ dẫn

11. Nút nguồn

12. Bàn phím & IR

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo

Tư vấn bán hàng
Tư vấn bán hàng