Bạn cần hỗ trợ?

Máy chiếu Viewsonic LS500WHP

đánh giá
Còn hàng

0 đ

  • Thông số chính
  • Công nghệ LED
  • Độ phân giải thực 1280x800
  • Cường độ sáng 3500 Ansi lumen

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

TỔNG QUÁT

LS500WHP là máy chiếu WXGA độ sáng cao 3.500 ANSI Lumens không đèn đầu tiên của ViewSonic dành cho doanh nghiệp và giáo dục. Áp dụng công nghệ LED thế hệ thứ 3 hàng đầu trong ngành, nó giúp giải phóng người dùng khỏi việc thay thế đèn thường xuyên và thủy ngân độc hại cho một môi trường xanh và an toàn hơn, mang đến tuổi thọ đáng kinh ngạc 30.000 giờ, tiêu thụ ít điện năng hơn và màu sắc trung thực với 125% Rec.709 . Cung cấp ánh sáng cho các bài thuyết trình của bạn một cách dễ dàng với tính năng bật / tắt nguồn tức thì hiệu quả và chiếu góc nghiêng 360 ° để thiết lập linh hoạt trong các phòng họp / lớp học có quy mô vừa và nhỏ.

Công nghệ LED thế hệ thứ 3 tiên tiến

Công nghệ LED thế hệ thứ 3 mới nhất giúp loại bỏ thủy ngân độc hại, chi phí và công sức thay thế đèn thường xuyên, mang đến độ sáng ấn tượng nhất quán lên đến 30.000 giờ.

Không có bóng đèn, Không có thủy ngân, Không cần bảo trì
Công nghệ LED thân thiện với môi trường 1

Tăng cường độ sáng cho môi trường kinh doanh / giáo dục

Với công nghệ LED mới nhất, LS500WHP đạt được bước đột phá lớn về độ sáng lên đến 3500 ANSI Lumens, đảm bảo hình ảnh sáng và chi tiết trong môi trường thiếu sáng hoặc thiếu sáng.

Hình ảnh tươi sáng trong môi trường kinh doanh / giáo dục 1

Hiệu quả năng lượng cao hơn

Áp dụng công nghệ LED Ostar Projection Power của ams OSRAM, LS500WHP tiết kiệm năng lượng gần 50% so với các máy chiếu dựa trên đèn cạnh tranh.

Hiệu suất năng lượng cao hơn 1

Công nghệ Cinema SuperColor + ™

Gây ấn tượng với bất kỳ khán giả nào bằng Công nghệ Cinema SuperColor + ™ độc quyền của ViewSonic, bao phủ 125% gam màu rộng Rec.709 để có trải nghiệm màu sắc phong phú, chân thực như cuộc sống.

Công nghệ Cinema SuperColor + ™ 1

Bật / Tắt nguồn tức thì hiệu quả

Loại bỏ thời gian chờ đợi trước và sau khi sử dụng với khả năng bật / tắt nguồn tức thì, cung cấp độ sáng đầy đủ ngay lập tức để khởi động kịp thời mà không cần thời gian làm mát.

Bật / Tắt nguồn tức thì hiệu quả 1

Phép chiếu 360 ° cho ứng dụng đa năng

Máy chiếu có thể tự do xoay theo chiều dọc bất kỳ góc nào để hỗ trợ các ứng dụng sáng tạo, cho phép chiếu lên trần nhà, tường hoặc bảng chỉ dẫn góc cạnh.

Phép chiếu 360 ° cho ứng dụng đa năng 1

Nguồn điện USB Loại A

Đầu ra USB 5V / 2A tích hợp cung cấp nguồn điện đến các dongle không dây HDMI một cách thuận tiện, loại bỏ nhu cầu sử dụng bộ điều hợp nguồn riêng biệt khi phát trực tuyến nội dung đa phương tiện.

Nguồn điện USB Loại A 1

Động cơ quang học kín với IP5X

Duy trì chất lượng hình ảnh rõ nét và tuổi thọ của sản phẩm bằng động cơ quang học kín tiên tiến giúp ngăn bụi xâm nhập và ảnh hưởng đến hệ thống nhiệt.

IP5X

Động cơ quang học kín với IP5X 1

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo