Tính năng kết nối chia sẻ nội dung từ thiết bị cá nhân lên màn hình tương tác

Trang VT Tác giả Trang VT 19/07/2024 6 phút đọc

CHIA SẺ NỘI DUNG TỪ THIẾT BỊ CÁ NHÂN LÊN MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC NHANH CHÓNG   

Hiện nay với sự bùng nổ và phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin cùng nhu cầu sử dụng của con người ngày càng tăng cao đặc biệt những tiêu chí “ Nhanh chóng, tiện lợi, đơn giản” đã và đang được đề cao do đó mà các sản phẩm công nghệ được ưu tiên các tính năng cho phép người sử dụng trải nghiệm đa dạng cảm giác   

Tính năng chia sẻ file là gì?  

Đây là tính năng cho phép người sử dụng kết nối và chia sẻ từ thiết bị cá nhân (thiết bị ngoại vi): như điện thoại thông minh, Ipad… lên màn hình tương tác chỉ qua một vài thao tác đơn giản. Thông tin người muốn truyền tải sẽ được hiện lên màn hình tương tác cỡ lớn, phục vụ nhu cầu trình bày, bày tỏ quan điểm.  

Những lợi ích mà chúng ta nhận được  

Việc màn hình tương tác tích hợp tính năng này hỗ trợ người dùng trong nhiều tình huống: Từ việc thuyết trình tại văn phòng, giảng dạy trên lớp học hoặc thậm chí là chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt với người thân bạn bè.  

10ae084de6-1

Với tính năng này, người dùng có thể kết nối với màn hình qua quét mã QR, sau đó lựa chọn file mình muốn chia sẻ. Một khi file được chọn, người dùng có thể dễ dàng hiển thị nội dung của nó trên màn hình tương tác mà không cần sử dụng cáp kết nối hoặc thiết bị phụ trợ khác.  

Tính năng chia sẻ file này còn có thể hỗ trợ nhiều định dạng file khác nhau: Hình ảnh, video, pfd, word, excel…. điều này giúp đa dạng và trực quan hơn trong quá trình diễn ra cuộc họp, hay những bài giảng của giáo viên thêm phần thú vị, tạo ra trải nghiệm thú vị với người xem thu hút sự tập trung chú ý của họ.  

Đặc biệt hơn nữa khi sử dụng tính năng này nhiều màn hình tương tác còn cho phép người dùng truyền tải file từ bất kỳ đâu khi có mã QR đều có thể quét và chia sẻ được thông tin mình mong muốn.  

review-man-hinh-tuong-tac-horion

Với sự tiện lợi và linh hoạt, tính năng này không chỉ tạo ra trải nghiệm tương tác tốt hơn mà còn mở ra nhiều cơ hội sáng tạo trong việc chia sẻ thông tin và tương tác với nội dung số. 

Trang VT
Tác giả Trang VT CTV
Bài viết trước CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ - HORION CÙNG BẠN TỚI TRƯỜNG

CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ - HORION CÙNG BẠN TỚI TRƯỜNG

Bài viết tiếp theo

3 Cách chia sẻ tài liệu từ Điện thoại lên Màn hình tương tác

3 Cách chia sẻ tài liệu từ Điện thoại lên Màn hình tương tác
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Tư vấn bán hàng
Tư vấn bán hàng