Màn hình tương tác - Thiết bị cho phép tổ chức lớp học online - offline cùng lúc

Tác giả ngocpm 19/07/2024 8 phút đọc
75-1

Hình thức dạy học truyền thống với bảng và phấn, bút vẫn thông dụng tại các trường học hoặc các trung tâm đào tạo. Với hình thức này, bài giảng sẽ được ghi lại trên bảng và lưu giữ khi nội dung trong thời lượng buổi học đó. Cách học này yêu cầu học sinh ghi chép và có mặt trực tiếp tại lớp mới nắm được chất lượng bài giảng.  

Nhưng với xu hướng phát triển của nền công nghệ hiện nay, thiết bị màn hinh tương tác dùng trong dạy học, đã giúp gia tăng sự linh hoạt trong cách thức đào tạo, giúp cho lớp học vừa đồng thời tổ chức học offline, vừa online. Hãy cùng TopAV kể tên những ưu điểm nổi trội của sản phẩm này nhé.  

 

Hình thức học trước đây  

Hình thức học tại chỗ duy nhất là bảng viết, sau phát triển thêm máy chiếu nhưng vẫn yêu cầu học sinh cần có mặt trực tiếp tại lớp mới tiếp thu được bài giảng.  

 

snapedit-1717124037250  

Hình thức học online phát triển mạnh mẽ từ đợt dịch Covid và nghiên về yếu tố online. Nếu giáo viên vừa dạy online và dạy offline sẽ bị phân tâm vì sử dụng quá nhiều thiết bị và thao tác.  

 

snapedit-1717124916245

 

Sản phẩm màn hình tương tác dùng trong dạy học ra đời kết hợp được cả 2 yếu tố trên, vừa ghi bảng cho học sinh tại lớp, vừa gửi được trực tiếp màn hình giảng dạy qua zoom hoặc google meet để học sinh học online tại nhà.  

 

Ưu điểm vượt trội của Màn hình tương tác trong tổ chức dạy học online - offline:   

 

Hình ảnh hiển thị hiển thị sắc nét cho học sinh học tập tại lớp và chia sẻ màn hình cho những học sinh học online từ xa. C hất lượng từ màn hình tương tác có độ phân giải 4K như những chiếc tivi giá thành cao trên thị trường, nên học sinh nhìn bài giảng sẽ cảm thấy như những tiết học thực tế đầy thú vị.  

Mở được nhiều nguồn tài liệu và ứng dụng bổ trợ cho học tập: Màn hình tương tác có thể mở song song bảng phấn và các trang web, ứng dụng cho học tập nên tạo lên một tiết học phong phú.   

Chia sẻ màn hình trực tiếp trong quá trình dạy dưới dạng link zoom hoặc google meet. Áp dụng cho những bạn học sinh có thể học online trực tiếp ngay tại thời điểm có lớp học.  

Sau khi tiết học kết thúc, bài giảng trên màn hình có thể lưu lại dưới đa dạng hình thức là ảnh, pdf hay video. Thích hợp cho những bạn học sinh học online nhưng không tham gia ngay được thời điểm tổ chức lớp.  

 

4-chia-bang-cho-hs
Nguồn tra cứu tài liệu phong phú
7-tao-ma-qr
Mã QR chuyển bài giảng thành ảnh/PDF online

 

1920x1080-design-web-foxcom-1-1

 

Quý thầy cô có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm, hãy liên hệ TopAV theo Hotline 0964 79 22 25 hoặc 055 99 679 88 để nhận được tư vấn về giá và hỗ trợ nhất.  

 

Tác giả ngocpm mod
Bài viết trước Màn hình tương tác và máy chiếu - Chọn gì để gia tăng trải nghiệm người dùng?

Màn hình tương tác và máy chiếu - Chọn gì để gia tăng trải nghiệm người dùng?

Bài viết tiếp theo

3 Cách chia sẻ tài liệu từ Điện thoại lên Màn hình tương tác

3 Cách chia sẻ tài liệu từ Điện thoại lên Màn hình tương tác
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Tư vấn bán hàng
Tư vấn bán hàng