Bạn cần hỗ trợ?

Tiết Kiệm Thời Gian, Vượt Trội Trong Quản lý Dự Án - Màn Hình Tương Tác Đồng Hành Cùng Công Ty Xây Dựng Guan Heng

Tác giả ngocpm 15/05/2024 11 phút đọc

Tiềm năng của màn hình tương tác hiện nay đã được công nhận qua rất nhiều ngành nghề, phổ biến nhất trong mảng Giáo dục - Đào tạo và các đơn vị liên quan đến thiết kế. Xây dựng là một ngành đòi hỏi phải xử lý khối lượng bản vẽ lớn và chi tiết nên việc trang bị Màn hình tương tác sẽ là giải pháp tối ưu để nâng cao hiệu suất cho cả đội ngũ làm việc.  

 

Quy trình làm việc với ngành xây dựng  

Để khởi tạo thi công và sửa chữa bất kỳ công trình nào, trong tay đội ngũ nhân viên Xây dựng không thể thiếu những bản vẽ chi tiết. Đề bài từ khách hàng với nhiều yêu cầu khác nhau như: Đập đi xây lại, cải tạo, xây mới, … từ không gian căn hộ ra đến mảnh đất lớn.  

 

Quy trình này đòi hỏi bản vẽ từ rất nhiều khâu kết hợp như điện nước, kiến trúc, xây dựng, nội thất… để cuối cùng hoàn thiện cho một công trình tổng thể hài hòa và đảm bảo chất lượng.   

Vậy nên sự thống nhất giữa các khâu càng tốt, và các giai đoạn của công trình được liên kết đúng dữ liệu thì việc đảm bảo tiến độ, chất lượng dự án sẽ được đẩy nhanh với hiệu suất đáng kể.  

 

Quy trình đi kèm thiết bị làm việc thường ứng dụng chi một công ty Xây dựng  

   - Lấy dữ liệu từ khách hàng, xử lý để ra bản vẽ thô  

   - Team ngồi với nhau để sửa bản vẽ, in ra giấy và gạch ghi chú, nhân viên đồ lại bản vẽ sau khi sửa xong.   

   - Họp nhóm với bảng viết hoặc tivi hiển thị  

   - Hoạch định tiến độ trên file excel bằng laptop màn nhỏ, hiển thị ra bằng tivi hoặc máy chiếu nhưng không thể sửa trực tiếp trên màn lớn  

  

1920x1080-design-web-foxcom-1

 

Các thiết bị để hội họp và trao đổi là bảng trắng, máy chiếu và tivi  

 

45

 

Người dùng không thể sửa trực tiếp trên màn hình mà phải in bản vẽ ra, ghi chú và cập nhật chỉnh sửa sau trên phần mềm  

 

Dùng Màn hình tương tác nâng cấp điều gì cho văn phòng của một công ty xây dựng?   


1.Tăng cường sự hiệu quả và tiết kiệm thời gian: Quản lý dự án xây dựng. Tích hợp các công cụ quản lý dự án, nhân viên có thể dễ dàng theo dõi tiến độ công việc, quản lý tài liệu và phản hồi nhanh chóng vào mọi thay đổi.    
 

2.Tăng tính tương tác và sự tham gia của nhóm: Tạo ra một môi trường làm việc tương tác, khuyến khích sự tham gia của mọi thành viên trong nhóm dự án. Nhờ vào tính năng phản hồi và giao tiếp trực tiếp trên màn hình, các nhà thầu, kiến trúc sư và kỹ sư có thể làm việc cùng nhau một cách hiệu quả, tạo ra sự đồng thuận và thống nhất hơn.   

 

3.Nâng cao chất lượng dự án và giảm thiểu sai sót: Thông qua việc hiển thị dữ liệu chi tiết và trực quan, màn hình tương tác thông minh giúp cho việc đánh giá, phân tích và điều chỉnh các kế hoạch thi công trở nên dễ dàng hơn. Điều này giúp tăng cường chất lượng của công trình và giảm thiểu các sai sót có thể xảy ra trong quá trình thi công.  

 

4.Hỗ trợ giới thiệu và quảng bá tiếp thị những dự án: Với các công ty xây dựng, các công trình đã thực hiện chính là bản demo hoàn hảo nhất cho khách hàng tin tưởng và chọn lựa thực hiện những dự án về sau.   

 

a2eeaaff-7704-4e03-8ed2-272df8e66d72
 

Với màn hình tương tác, mọi bản vẽ đều có thể viết - vẽ trực tiếp trên màn hình (như máy tính bảng) và lưu file sau khi chỉnh sửa  

 

46

 

 

Đội nhóm có thể tương tác chỉnh sửa trực tiếp trên màn hình cỡ lớn  

 

Dự án thực tế TopAV lắp đặt Màn hình tương tác cho Công ty TNHH Xây dựng Huan Xeng ở tỉnh Hải Dương  

 

49-1
50-2

 

Công ty đã lắp đặt 2 màn hình cỡ lớn 86 inch cho cán bộ nhân viên sử dụng. Dự kiến sẽ mở rộng thêm số lượng sản phẩm do nhu cầu chuyển đổi sang Màn hình tương tác gia tăng. Sản phẩm rất dễ sử dụng, giảm thiểu việc in ấn và giúp hiệu suất công việc gia tăng đáng kể.  

 

Feedback của Quý công ty về sản phẩm

snapedit-1715678708053

 

Anh chị có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm, hãy liên hệ TopAV theo Hotline 0964 79 22 25 hoặc 055 99 679 88 để nhận được tư vấn về giá và hỗ trợ nhất.  

Tác giả ngocpm mod
Bài viết trước Màn hình tương tác Horion lắp đặt cho Trường Mầm Non IEC-Kids

Màn hình tương tác Horion lắp đặt cho Trường Mầm Non IEC-Kids

Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo