Bạn cần hỗ trợ?

Camera thu hình vật thể Aver M11-8MV

đánh giá
Còn hàng

0 đ

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

USB Camera thu hình vật thể tương tác

M11-8MV được thiết kế để ứng dụng dạy học kỹ thuật số và từ xa, hoàn hảo để sử dụng như một USB Camera để quay người thuyết trình hoặc trực quan hóa các tài liệu giảng dạy. Thiết kế nhỏ gọn, thẳng đứng mang đến tiện ích đa năng và cổng I/O đa dạng đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau, bao gồm cả HDMI và VGA để kết nối với màn hình hiển thị và cổng USB kết nối với máy tính xách tay để giảng dạy trực tuyến.

tinh-nang
fea-3-bg-1024x576

Thiết kế thẳng đứng thuận tiện và an toàn
M11-8M có thiết kế thẳng đứng kiểu dáng đẹp với cánh tay cơ khí thu gọn xuống dưới để tối đa hóa không gian trong lớp học hoặc trên bàn làm việc của bạn ở nhà. Đầu xoay thông minh của camera cung cấp khả năng xoay hình ảnh để bạn có thể chụp các đối tượng từ nhiều góc độ.

Khu vực chụp hình A3 cho mọi góc nhìn
Khu vực chụp và camera có thể xoay của M11-8MV cho phép bạn tự do trình bày các tài liệu lớn và mô hình 3D từ mọi góc độ – cho dù bạn đang giảng dạy trong lớp hay trực tuyến.

visualimg_4-2
fea-1-1024x766

Học từ xa đã sẵn sàng

M11-8M tuân thủ UVC / UAC với kết nối USB cắm và chạy và có micrô tích hợp. Nó hỗ trợ tích hợp với tất cả các ứng dụng hội nghị truyền hình phổ biến như Zoom, Google Hangouts và Microsoft Teams để bạn sẵn sàng giải quyết vấn đề học tập từ xa.

Biến chuột máy tính thành một cây bút tiện dụng

Kết nối chuột máy tính của bạn với M11-8MV để chụp ảnh và video, phát lại và thêm chú thích. Sử dụng tính năng này để nhấn mạnh những điểm chính mà học sinh cần ghi nhớ trong nháy mắt và ngay lập tức chuyển đổi sách giáo khoa truyền thống thành tài nguyên kỹ thuật số!

chuotmaytinh
fea-5-bg-1024x576

Sự rõ ràng mạnh mẽ và tính linh hoạt

Máy ảnh 8MP xuất video 1080p ở tốc độ 60 khung hình / giây để cung cấp cho bạn tất cả những gì bạn cần để chia sẻ nội dung trong lớp học hoặc trực tuyến. Khả năng ghi chú tích hợp bằng chuột qua HDMI mở ra khả năng sáng tạo và điểm nhấn thông tin quan trọng trong bài học của bạn!

Micro tích hợp sẵn

Không cần phải lo lắng thêm chi phí cho micro. Microphone được tích hợp sẵn trong M11-8MV, giúp thu tiếng nói rõ ràng ngay cả khi cách xa đến ba mét hoặc tư thế quay lưng lại với nó. Khe cắm Micro SD và USB cho phép bạn lưu trữ các tệp đã ghi theo cách bạn muốn.

visualimg7-300x192

Phần mềm AVerTouch Mang ý tưởng của bạn đến với mọi người

AVerTouch là phần mềm cực kỳ mạnh mẽ được thiết kế dành riêng cho Camera thu hình vật thể AVer. Một chạm kết nối với các thiết bị di động để chia sẻ nội dung và bạn có thể đồng bộ hóa với đám mây để tự động lưu các tệp được chú thích, chụp và ghi lại. Dạy học cực kỳ thú vị khi bạn sử dụng AVerTouch để tham gia với các học sinh của mình.

APP1

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo