Bạn cần hỗ trợ?

Camera thu hình vật thể Aver M17-13M

đánh giá
Còn hàng

0 đ

  • M17-13M là camera thu hình vật thể có cánh tay cơ học mạnh mẽ, cung cấp khả năng điều khiển góc nhìn tuyệt đẹp để ghi lại hình ảnh rõ nét và chi tiết nhất

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

CAMERA 13MP FULL HD, TỔNG ZOOM 35.2XM17-13_2

M17-13M là camera thu hình vật thể có cánh tay cơ học mạnh mẽ, cung cấp khả năng điều khiển góc nhìn tuyệt đẹp để ghi lại hình ảnh rõ nét và chi tiết nhất. Với 13 megapixels mang lại chất lượng cao cho video ở tốc độ 60 khung hình / giây và chú thích ở độ phân giải Full HD, M17-13M cho phép trình chiếu các văn bản sắc nét, hình ảnh tươi sáng, màu sắc sống động và thậm chí cả các phản ứng hóa học.

 

 

 

 

M17-13_3CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH SIÊU THỰC

Với camera 13 megapixels và tổng zoom 35.2X, M17-13M cho phép quan sát các văn bản sắc nét, hình ảnh tươi sáng, màu sắc sống động và thậm chí cả các phản ứng hóa học.

 

 

 

 

 

 

CHÚ THÍCH TRỰC TIẾPM17-13_4

M17-13M giúp việc giải thích một khái niệm phức tạp hoặc điểm mấu chốt trở nên đơn giản với khả năng chú thích trực tiếp bằng chuột máy tính. Tính năng chú thích trực tiếp cho phép người dùng dễ dàng ghi chú, đánh dấu thông tin quan trọng hoặc thêm chú thích vào tài liệu thuyết trình.

 

 

 

M17-13_5MỘT CHẠM ĐỂ GHI LẠI

Với tính năng chạm để ghi lại của M17-13M, người dùng có thể ghi lại toàn bộ bài học để làm tài liệu, cung cấp cho học sinh vắng mặt hoặc cung cấp cho giáo viên dạy thay. Hơn nữa, người dùng có thể phát trực tiếp video để thu hút sự tham gia, để mọi người luôn nắm bắt được bài học.

 

 

CÁNH TAY CƠ ĐIỀU CHỈNH LINH HOẠTM17-13_6

Cánh tay của M17-13M được thiết kế với phần đầu và cổ có thể điều chỉnh linh hoạt, giúp camera thu hình vật thể M17-13M có thể xoay, mở rộng và thu gọn để có góc nhìn hoàn hảo chụp và hiển thị tài liệu trình chiếu, bao gồm cả mô hình giấy hoặc vật thể 3D.

 

 

 

 

M17-13_7

THIẾT KẾ NHỎ GỌN GIÚP DI CHUYỂN, CẤT GIỮ DỄ DÀNG

Với thiết kế nhỏ gọn có thể điều chỉnh linh hoạt cho phép M17-13M được gấp lại gọn gàng để cất giữ thuận tiện trong không gian nhỏ hoặc để mang đi.

 

 

 

 

PHẦN MỀM TƯƠNG TÁC AVER SUITEM17-13_8

Với phần mềm tương tác này, giúp bạn khám phá chức năng vô hạn của camera thu hình vật thể Aver.

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo